Chợ Tốt Đà Lạt

Thanh lý bộ bàn đá chân sắt & 5 ghế Henry

Thanh lý bộ bàn đá chân sắt & 5 ghế Henry

Giá bán: 3 000 000đ

CÓ NÊN MUA BÀN GHẾ CAFE - NHÀ HÀNG THANH LÝ GIÁ RẺ???

Bàn ghế cafe - Nhà hàng là một trong những sản phẩm nội thất đóng vai trò quan trọng đối với bất cứ nhà hàng, quán cafe nào. Đây không chỉ là bộ bàn ghế mà còn là những vật trang trí, giúp gây ấn tượng với các khách hàng ghé thăm. Cũng chính vì thế mà việc lựa chọn một bộ bàn ghế phù hợp với không gian quán là điều vô cùng cần thiết. Nên đầu tư thế nào để mang lại hiệu quả, nên mua bàn ghế mới hoàn hoàn hay chọn hàng thanh lý lại là câu hỏi mà các Star - up luôn phải đắn đo khi đến khâu chọn bàn ghế trang trí cho hàng quán của mình. Chọn mua bàn ghế cafe - Nhà hàng mới hay cũ đều có ưu và nhược điểm. Hãy cùng Tổng Kho Nội Thất Xuất Khẩu Thanh Lý Đà Lạt - Nha Trang phân tích để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất cho sự nghiệp kinh doanh sắp tới.Ưu - Nhược điểm của Bàn ghế cafe - nhà hàng mới


1. Ưu điểm: Bàn ghế cafe - Nhà hàng mới xuất xưởng 100%, chưa qua sử dụng đảm bảo sự mới mẻ, sạch đẹp, tinh tươm nhất của sản phẩm, tránh được các vết mài mòn, trầy xước, hạn bảo hành tốt (nếu có). Việc mua bàn ghế mới còn giúp chủ đầu tư chủ động hoàn toàn trong việc decor không gian quán, lựa chọn mẫu có sẵn hoặc đặt làm theo kích thước, mẫu mã, màu sắc phù hợp với thiết kế chung.
2. Nhược điểm: chi phí đầu tư tốn kém, đối với hàng đặt theo mẫu giá thành cao và khó đảm bảo có thể giống mẫu thiết kế 100%.

Ưu - Nhược điểm của Bàn ghế cafe - nhà hàng hàng thanh lý

1. Ưu điểm: Bàn ghế cafe - nhà hàng hàng thanh lý có giá thành cực kì hợp lý so với cùng một sản phẩm nhưng đặt mới. Bàn ghế cafe thanh lý giá rẻ nếu có thời gian chắc lọc vẫn có thể mua được những sản phẩm còn tốt, mới đến 90%, từ đó giảm chi phí đầu tư, thu hồn vốn nhanh chóng.
2. Nhược điểm: Bàn ghế đã qua sử dụng chắc chắn sẽ có những hao mòn, hư hỏng nhất định theo thời gian sử dụng. Đối với việc decor trang trí quán cũng hạn chế lựa chọn hơn vì không phải lúc nào cũng có mặt hàng thanh lý phù hợp với nhu cầu của mình. Có thể phát sinh thêm chi phí tu sửa cho phù hợp với thiết kế tổng thể (tùy vào  yêu cầu của chủ đầu tư)

Dù lựa chọn bàn ghế cũ hay mới đều có những mặt tốt và không tốt nhất định. Nếu bạn là một người cầu toàn, muốn mọi thứ mới mẻ, hoàn hảo không tỳ vết, và có tài chính tốt thì chọn mua bàn ghế cafe - nhà hàng mới, còn nếu hạn chế tài chính, hoặc không muốn tập trung vốn vào 1 chỗ thì việc lựa chọn hàng thanh lý giá rẻ là vô cùng hợp lý và thông minh.

Bộ bàn đá chân sắt & 5 ghế Henry kèm đệm như hình là một ví dụ điển hình. Bàn ghế được làm bằng sắt đặt, bàn vông chân sắt, mặt bàn bê tông dày dặn cực kỳ chắn chắn. Thay vì mua mới với giá thanh cao, bộ bàn đá & 5 ghế sắt Henry có tay thanh lý chỉ có giá bằng 1/3, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo mẫu mã đẹp mắt, chất lượng cao và độ bền theo thời gian. Tổng Kho Nội Thất Xuất Khẩu Thanh Lý Đà Lạt - Nha Trang với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực nội thất, chuyên cung cấp bàn ghế cafe - nhà hàng mới/ cũ, nội thất xuất khẩu thanh lý, đồ cũ tại Đà Lạt & Nha Trang đảm bảo mang đến cho Quý khách những lựa chọn chất lượng, mẫu mã thời thượng và già cả siêu hợp lý.


Hàng có sẵn tại Nha Trang. Giao hàng toàn quốc.

Thanh lý bàn ghế, thanh lý đồ cũ giá rẻ tại Đà Lạt & Nha Trang

Ngoài ra kho còn nhiều mẫu bàn ghế thanh lý giá rẻ, xem thêm sản phẩm: Hàng thanh lý - Ký gửi

가구 창고 - 수출용 가구 - 중고로 사다 - 중고 구매 

出口家具仓库 - 购买, 寄售二手家具

-----------------------------------------

Tổng Kho Nội Thất Xuất Khẩu Thanh Lý Đà Lạt - Nha Trang

1. DỊCH VỤ CUNG CẤP:

  1. Cung cấp bàn ghế, nội thất giá sỉ cho nhà hàng, cà phê, khách sạn homestay, gia đình... 
  2. Cung cấp các sản phẩm nội thất VNXK nguyên thùng số lượng hạn chế có chất lượng cao, độc lạ. 
  3. Thu mua, ký gửi thanh lý đồ cũ: bàn ghế, nội thất nhà hàng khách sạn, cà phê, villa, homestay, resort... số lượng lớn.
  4. Dịch vụ tháo dỡ, vận chuyển hoàn trả mặt bằng (097 691 7039 - Mr. Định)

Khách cần bán hoặc mua đồ thanh lý kho đều có.

2. NGUYÊN TẮC BÁN VÀ GIAO HÀNG TẠI KHO THANH LÝ HÀNG CŨ:

  • Khách hàng đến kho lựa hàng trực tiếp để chọn món hàng cần mua.
  • Các mặt hàng trên web và tại kho gồm: hàng kí gửi, hàng thanh lý, hàng mới 100% và hàng đặt theo số lượng yêu cầu.
  • Giá cả được niêm yết trên web là giá trần có thể thương lượng hoặc không
  • Đối với những đơn hàng trên 8 triệu chúng tôi sẽ bao vận chuyển trong nội thành Đà Lạt, còn dưới khoảng đó thì có xe chở thuê bên ngoài (giá chở thuê đã được kho Chototdalat kiểm duyệt giá tốt)
  • Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận bán hàng để được tư vấn.

Bạn có hàng cần thanh lý, và bạn cần mua hàng thanh lý! Hãy gọi 

 0981 448 179 (Đà Lạt) - 035 33 77 299 (Nha Trang)

-----------------------------------------
THANH YOU FOR CHOSING US - CHỢ TỐT ĐÀ LẠT - NHA TRANG

- Hotline: 0981 448 179 ( zalo) - 035 33 77 299 (Nha Trang)
- Web: chototdalat.comchototdalat.vn
- Địa chỉ Đà Lạt: Lô B10, Nguyễn Hữu Cảnh, Đà Lạt ( sau cty May Đà lạt)
- Địa chỉ Nha Trang: 712 đường 23/10, Vĩnh Thạnh, Tp Nha Trang
- Fanpage Đà Lạt: Chợ Tốt Đà Lạt - Nội Thất Xuất Khẩu Thanh Lý - Kho Đồ Cũ Đà Lạt
- Fanpage Nha Trang: Kho Nội Thất Xuất Khẩu - Kho Đồ Cũ và Hàng Thanh Lý Nha Trang - 芽庄家具展览室


Thanh lý bộ bàn đá chân sắt & 5 ghế Henry
Xem thêm: Bàn Ghế Cafe Nhà Hàng - Kí Gửi, Thu Mua Đồ Cũ Đà Lạt: 0981.448.179